Thứ sáu, 03 Tháng 11 2023 04:30

HỘI CHỢ VIỆC LÀM NĂM 2023

Written by
Rate this item
(0 votes)

HỘI CHỢ VIỆC LÀM NĂM 2023

Kế hoạch tuyển dụng Điều dưỡng Bệnh viện Than – Khoáng sản trong năm 2023 cũng giống như các đơn vị y tế khác trong toàn quốc đang gặp những khó khăn vì do cầu lớn hơn cung. Trước tình hình đó, nhận được Công văn về Hội chợ việc làm của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai - Bệnh viện Bạch Mai tổ chức vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường Quốc tế Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Bệnh viện Than – Khoáng sản đã đăng ký tham gia Hội chợ.

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện Than - Khoáng sản, Phòng Điều dưỡng - KSNK phối hợp với Phòng Tổ chức hành chính dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Công đoàn bác sỹ Nguyễn Thị Hải Anh - Trưởng đoàn để nhận nhiệm vụ tham gia Hội chợ năm 2023 tổ chức tại Bệnh viện Bạch Mai. Tổng số các đơn vị tham gia Hội chợ có 10 đơn vị gồm các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đến với Hội chợ mục tiêu chính là, về phía trường Cao đẳng y tế Bạch Mai sẽ cung cấp cho Bệnh viện các danh mục ngành nghề được đào tạo, số lượng cũng như chất lượng. Bệnh viện sẽ cung cấp về thông tin tuyển dụng, chính sách lao động và việc làm, chế độ đãi ngộ và yêu cầu về tuyển dụng.

Tại Hội chợ, Bệnh viện Than - Khoáng sản tham gia với tư cách là nhà đồng tài trợ bạc. Đại diện Bệnh viện tham gia bài thuyết trình giới thiệu về Tổng quan Bệnh viện, Định hướng phát triển và Nhu cầu tuyển dụng từ nay đến năm 2030. Qua bài giới thiệu đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho các sinh viên và nhà tuyển dụng, tạo hiệu ứng tốt về truyền thông để kết nối các nhu cầu cần của hai bên. Hình ảnh Bệnh viện Than - Khoáng sản đã được các đơn vị bạn tham gia cũng như sinh viên đang có nhu cầu việc làm quan tâm tìm hiểu.

Bệnh viện được Ban Tổ chức Hội chợ bố trí gian hàng để tham gia tuyển dụng, ở đó các sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về các vấn đề của đơn vị tuyển dụng như: nội dung công việc, yêu cầu cầu tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc, khả năng phát triển bản thân…để hai bên đi đến thống nhất và tìm thấy được tiếng nói chung. Ban tư vấn tuyển dụng đã nhiệt tình hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng đến với người tuyển dụng.

Kết thúc Hội chợ, người tuyển dụng đã tiếp cận, mong muốn được nộp hồ sơ và được làm việc tại Bệnh viện Than - Khoáng sản. Hội chợ việc làm đã thành công tốt đẹp và Bệnh viện đã nhận được Thư cảm ơn từ Ban Tổ chức Hội chợ việc làm.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm:

 

 

Đồng chí Trần Quang Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tham gia Hội chợ việc làm.

 Đại diện Bệnh viện trình bày về Tổng quan Bệnh viện Than – Khoáng sản;Định hướng phát triển và Nhu cầu tuyển dụng đến năm 2030.

 

Lãnh đạo Bệnh viện tham dự Hội chợ việc làm

 

Giám đốc và Ban tư vấn tại Hội chợ

 

Gian hàng Bệnh viện tại Hội chợ

 

Gian hàng Bệnh viện tại Hội chợ

 

Các thành viên Ban tư vấn tuyển dụng tại gian hàng Hội chợ

 

Giám đốc Bệnh viện gặp gỡ các ứng viên tuyển dụng

 

Ban tư vấn tuyển dụng Bệnh viện tư vấn cho các sinh viên

                                                                   Tin và bài: Hoàng Ngân

Read 572 times Last modified on Thứ ba, 28 Tháng 11 2023 01:51
Login to post comments