Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 01:23

CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG SA

(0 votes)

CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG SA

Từ ngày 18/5 đến 26/5/2024, Đ/c Trần Quang Lương: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Than-Khoáng sản đã tham gia Đoàn công tác của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đi thăm, tặng quà và động viên quân và dân trên một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1/8 Quế Đường thuộc thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Trong chuyến công tác, ngoài thời gian tham gia các chương trình chung của đoàn. Đ/c BTĐU, GĐ Bệnh viện còn dành thời gian tới thăm, tặng quà, động viên các chiến sĩ quân y đang làm nhiệm vụ tại các bệnh xá trên các đảo Sinh Tồn đông, Đá Tây A, Trường Sa lớn và trên tàu Bệnh viện 561 Hải quân. Thăm, tặng quà, động viên thầy và trò các lớp học và các hộ dân sinh sống trên đảo Đá Tây A và Trường Sa lớn. Với những đóng góp tích cực vào các hoạt động trong chuyến công tác, đ/c BTĐU-GĐ Bệnh viện đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO do Binh chủng Hải quân trao tặng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chuyến công tác của đ/c BTĐU- GĐ Bệnh viện:

“Cờ Tổ quốc có dấu lưu niệm của Nhà giàn DK1/8 Quế Đường”.

Tại khu tưởng niệm Đoàn tàu không số

Chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV, trưởng đoàn công tác của TKV.

Thăm, tặng quà thầy và trò tại Trường tiểu học trên đảo Đá Tây A

Thăm, tặng quà Hộ dân trên đảo Đá Tây A

Tặng quà các chiến sĩ quân y đang công tác trên tàu Bệnh viện 561 Hải quân

Giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ Hải quân trên các đảo

Tại cột mốc chủ quyền đảo Sinh Tồn Đông

Chụp ảnh lưu niệm với đ/c Chuẩn đô đốc Nguyễn Viết Khánh, Phó tổng tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân, trưởng đoàn công tác số 22. Tại cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa lớn

Nhận huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa

Thăm, tặng quà thầy và trò tại Trường tiểu học trên đảo Trường Sa lớn

Thăm, tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ quân y tại Bệnh xá trên đảo Đá Tây A.

Ghi sổ lưu niệm trên nhà giàn DK1/8 Quế Đường

Nhận Kỷ niệm chương VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO do

Binh chủng Hải quân trao tặng

Tin bài: Phòng Tổ chức - Hành chính