Thứ năm, 15 Tháng 11 2018 02:20

Đoàn chuyên gia Ấn độ và Liên minh y tế Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bệnh viện

Written by
Rate this item
(0 votes)

ĐOÀN CHUYÊN GIA ẤN ĐỘ VÀ LIÊN MINH Y TẾ VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN THAN- KHOÁNG SẢN

 

Sáng ngày 13/11/2018 Đoàn chuyên gia Ấn độ và Liên minh Y tế Việt nam đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có Bác sỹ Trần Quang Lương - Giám đốc Bệnh viện, bác sỹ Hoàng Văn Quyền – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và Cửnhân Hồ Thị Như Quỳnh – Trưởng phòng Điều dưỡng - Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những thông tin liên quan; xu hướng và nhu cầu hợp tác của hai bên. Sau khi trao đổi, thảo luận và tham quan cơ sở vật chất của Bệnh viện, hai bên đã thống nhất trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh hợp tácvề chuyên môn và ứng dụng Công nghệ thông tin Y tế là những thế mạnh của đối tác Ấn độ và Liên minh Y tế Việt nam.

Thay mặt lãnh đạo và CBCNV Bệnh viện, Bác sỹ Trần Quang Lương – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm hợp tác của đối tác Ấn độ và Liên minh Y tế Việt nam đối với Bệnh viện Than – Khoáng sản. Hy vọng rằng trong thời gian tới sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng chặt chẽ và đi vào thực chất, hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh buổi làm việc

  

Đoàn thăm phòng thủ thuật rửa phổi của Bệnh viện

  

Đoàn thăm Labo xét nghiệm của Bệnh viện

 

Tin bài: Hồ Như Quỳnh

Read 7553 times Last modified on Thứ năm, 15 Tháng 11 2018 02:27
Login to post comments