Thứ năm, 19 Tháng 3 2020 06:59

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Written by
Rate this item
(0 votes)

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2025

          Ngày 18/3/2020 tại Bệnh viện Than – Khoáng sản đã diễn ra Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

          Với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn phòng chống lây nhiễm bệnh dịch.

          Các Đại biểu tham dự Đại hội đều được đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí. Trong suốt thời gian diễn ra Đại hội các đại biểu được đề nghị đeo khẩu trang và ngồi đúng vị trí với khoảng cách quy định. Đại hội đã được tổ chức đơn giản nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, đúng quy định.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy TKV:

1. Đ/c Khuất Mạnh Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy TKV;

2. Đ/c Lê Thanh Xuân – Thường vụ Đảng ủy TKV, Chủ tịch Công đoàn TKV

3. Các đồng chí đại diện cho các Ban Xây dựng đảng, Ban chuyên môn của TKV.

Đại hội đã đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2015 – 2020, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ mới; Tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Đại hội III Đảng bộ Tập đoàn TKV.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ mới để cùng tập thể Đảng bộ thực hiện thắnglợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Trần Quang Lương – Giám đốc Bệnhviện;

2. Đ/c Lê Quang Chung – Phó giám đốc Bệnh viện;

3. Đ/c Nguyễn Đức Trung – Giám đốc TTYT Mạo Khê;

4. Đ/c Đỗ Thị Thoan – Kế toán trưởng Bệnh viện;

5. Đ/c HoàngVăn Quyền – Trưởng phòng KHTH;

6. Đ/c Nguyễn Thị Hải Anh – Trưởng khoa Nội – nhi – Đông y;

7. Đ/c Nguyễn Vũ Toản – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu.

Đại hội cũng đã bỏ phiếu giới thiệu đồng chí Trần Quang Lương giữ chức Bí thư BCH Đảng bộ và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ TKV, gồm 05 đồng chí

1. Đ/c Trần Quang Lương – Giám đốc Bệnhviện;

2. Đ/c Lê Quang Chung – Phó giám đốc Bệnh viện;

3. Đ/c Nguyễn Đức Trung – Giám đốc TTYT Mạo Khê;

4. Đ/c Đỗ Thị Thoan – Kế toán trưởng Bệnh viện;

5. Đ/c Lê Văn Dương – Trưởng Khoa khám bệnh.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Khuất Mạnh Thắng– Phó bí thư thường trực Đảng ủy TKV đã ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và giao nhiệm vụ cho BCH Đảng bộ mới cần chú trọng hơn đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và cán bộ nhân viên; xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Đặc biệt, Đảng bộ cần quan tâm đến công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện nghị quyết và kết luận, quyết định, quy định của Đảng ủy cấp trên. Đồng thời nhấn mạnh mỗi đảng viên cần phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân, đoàn kết, phối hợp tốt với nhau để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.

Trong phần thảo luận tại Đại hội Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến tham luận của các đại biểu dự Đại hội, các ý kiến thảo luận cho thấy sự thẳng thắn, trách nhiệm và mang tính xây dựng của từng đại biểu tham dự đại hội.

BCH Đảng bộ Bệnh viện Khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ nhất bầu đồng chí Trần Quang Lương làm Bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Lê Quang Chung làm Phó bí thư BCH Đảng bộ, bầu ủy ban kiểm tra Đảng gồm 03 đồng chí do đồng chí Lê Quang Chung làm chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành các nội dung đề ra: thảo luận và biểu quyết thông qua các văn kiện quan trọng của Đại hội. Thành công của Đại hội là một bước quan trọng cho việc lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện trong thời gian tới. Dưới sự lãnh đạo sát sao của BCH Đảng bộ và sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể cán bộ đảng viên trong Bệnh viện, Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi các nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trần Thị Tâm

Một số hình ảnh của Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản:

 

Đ/c Khuất Mạnh Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy TKV phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

 

Đ/c Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đọc báo cáo tại Đại hội

 

Đ/c Khuất Mạnh Thắng và Đ/c Lê Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào BCH Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025

 

Đảng viên Chi bộ Khối nghiệp vụ - Cận lâm sàng tham dự Đại hội

 

Đảng viên Khối chuyên môn tham dự Đại hội

 

Đảng viên Chi bộ Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê tham dự Đại hội

 

 

 

Read 939 times Last modified on Thứ năm, 19 Tháng 3 2020 07:51
Login to post comments