Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 09:13

Công đoàn TKV thăm, tặng quà

Written by
Rate this item
(0 votes)

Công đoàn TKV thăm, tặng quà nhân dịp

Tháng Công nhân năm 2020

 

(Công đoàn TKV trao hỗ trợ kinh phí tổ chức tháng công nhân và công tác phòng chống dịch Covid – 19 )

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) về việc tổ chức Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, ngày 26 tháng 5, Công đoàn TKV đã tới thăm và tặng quà cho Bệnh viện Than – Khoáng sản, đơn vị đạt thành tích xuất sắc, đồng thời kiểm tra việc triển khai Tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020.

Trong buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Chung – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã báo cáo tình tình triển khai hoạt động tháng công nhân tại Bệnh viện Than – Khoáng sản và thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid – 19 trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã ghi nhân những thành tích mà Bệnh viện Than – Khoáng sản đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong tháng công nhân .

Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới , tuy còn rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid – 19; Ban giám đốc bệnh viện sẽ có những chỉ đạo sát sao, thiết thực để Bệnh viện có thể hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.

 

(Công đoàn TKV tặng thưởng Bệnh viện Than – Khoáng sản tháng công nhân năm 2020 )

 

( Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu tại buổi làm việc )

 

Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh

Read 156 times
Login to post comments