Thứ ba, 06 Tháng 10 2020 08:00

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty Nhôm Đăk Nông – TKV

Written by
Rate this item
(0 votes)

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Công ty Nhôm Đăk Nông – TKV

 

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đối với công ty, doanh nghiệp sẽ có lợi thế tối ưu là: Bảo vệ được “nguồn vốn nhân lực” của mình, tạo ra sợi dây gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp, tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Đối với người lao động khi được doanh nghiệp đầu tư khám sức khỏe định kỳ thì sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ xử trí sớm những bất thường để kết quả điều trị có hiệu quả cao. Mặt khác, người lao động nắm rõ được tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động, cống hiến cho doanh nghiệp.

Bệnh viện Than – Khoáng sản đã triển khai quy trình khám sức khỏe định kỳ khoa học, khép kín với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm. Kết quả nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ khách hàng thực hiện thăm khám lưu động.

Trong thời gian từ ngày 23/9/2020 đến ngày 26/9/2020, Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tiến hành khám sức khoẻ định kỳ cho CBCNV Công ty nhôm Đăk Nông – TKV.

Người lao động được khám thể lực chung như: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim….Khám lâm sàng toàn diện: khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, tai mũi họng,…Khám cận lâm sàng bắt buộc: xét nghiệm máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh qua chụp X-quang, siêu âm….Khi có kết quả khám sức khỏe của người lao động, bệnh viện trả hồ sơ về cho Công ty, có đọc kết quả và tư vấn sức khỏe cụ thể.

Lựa chọn Bệnh viện Than – Khoáng sản thực hiện khám sức khỏe là lựa chọn đơn vị y tế uy tín và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có được kết quả khám sức khỏe nhanh chóng, chính xác

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là hoạt động thực hiện đúng theo quy định pháp luật mà còn mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động vì nhân viên khỏe thì thì doanh nghiệp mạnh.

         *Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe:

 

     Khám sức khỏe cho Công nhân.

    Khám sức khỏe cho Công nhân.

     Lấy máu xét nghiệm cho công nhân.

 

    Khám sức khỏe cho Công nhân.

 

  Lấy máu xét nghiệm cho công nhân.

 

    Làm xét nghiệm tại cơ sở.

 

  Chup Xquang tại cơ sở.

                                                            

   Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh

Read 89 times Last modified on Thứ ba, 06 Tháng 10 2020 08:12
Login to post comments