Thứ ba, 30 Tháng 3 2021 07:50

Đồng chí Phạm Thế Duyệt đến thăm Bệnh viện Than - Khoáng sản

Written by
Rate this item
(0 votes)

Đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tới thăm Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Trong khuôn khổ chương trình “Gặp mặt thường niên năm 2021 của Câu lạc bộ Than Mạo Khê tại Hà nội ”, ngày 28 tháng 3 năm 2021, đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên thường trực Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam đã đến thăm, động viên các đồng chí là công nhân lao động ngành Than – Khoáng sản đang điều trị súc rửa phổi tại Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Tiếp đón Đồng chí Phạm Thế Duyệt và các đồng chí cùng Câu lạc bộ có đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh - Phó chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công Bệnh viện Than - Khoáng sản cùng các đồng chí là CBCNV trong Bệnh viện.

Thay mặt CBCNV Bệnh viện, đồng chí Trần Quang LươngBí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động và quá trình phát triển của Bệnh viện trong những năm qua , đặc biệt là tình hình điều trị Bụi phổi nghề nghiệp của CBCNV ngành Than – Khoáng sản tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, vô cùng phấn khởi trước kết quả đạt được của Bệnh viện Than – Khoáng sản trong thời gian qua, đồng chí Phạm Thế Duyệt đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng vượt khó khăn của tập thể CBCNV Bệnh viện, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu, đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ xây dựng Bệnh viện Than – Khoáng sản ngày một vững mạnh, xứng đáng là đơn vị chăm sóc sức khỏe, là nơi gửi gắm niềm tin cho CBCNV của Tập đoàn TKV.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể CNCB Bệnh viện đạt được trong những năm qua, đồng chí mong muốn, từ tất cả các khoa, phòng, các nhân viên y tế, người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục có những giải pháp cụ thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2021. Phát huy truyền thống " Kỷ luật và Đồng tâm" , xây dựng Bệnh viện Than – Khoáng sản ngày càng phát triển bền vững.

Cũng trong buổi làm việc, đồng chí Phạm Thế Duyệt và các đồng chí trong Câu lạc bộ đã tới thăm khu điều trị Bệnh nghề nghiệp và súc rửa phổi, thăm hỏi và động viên CBCNV ngành Than – Khoáng sản đang điều trị súc rửa phổi tại Bệnh viện; trực tiếp xem những bệnh phẩm của quá trình súc rửa phổi.

Cùng đi có các đồng chí: Lều Vũ Điều - Anh hùng lao động ngành than, nguyên phó chủ tịch Hội nông dân Việt Nam; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc Công ty than Mạo Khê -TKV.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

 

(Đồng chí Trần Quang Lương - Giám đốc Bệnh viện giới thiệu Bệnh viện với đồng chí Phạm Thế Duyệt và các đồng chí đại biểu khách mời )

 

 

( Đồng chí Trần Quang Lương giới thiệu bệnh phẩm sau khi rửa phổi )

 

( Thăm hỏi bệnh nhân tại Khoa điều trị Bệnh nghề nghiệp )

 

 

( Thăm hỏi người bệnh tại khu điều trị )

                                                  

Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh .

Read 2593 times Last modified on Thứ hai, 06 Tháng 3 2023 01:08
Login to post comments