KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN

 Bệnh viện Than – Khoáng sản đã và đang làm tốt công tác khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị, doanh nghiệp trong Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Bệnh viện hướng tới phục vụ các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các Trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

BV01

Giới thiệu

Với mỗi công việc đều có nguy cơ bệnh tiềm ẩn riêng. Công nhân ngành than – khoáng sản thường có nguy cơ mắc một số bệnh về hô hấp, thính lực, cơ xương khớp… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bất thường của cơ thể, sớm chữa trị sẽ có hiệu quả hơn. Người có sức khỏe sẽ có hy vọng; và người có hy vọng sẽ có tất cả mọi thứ.

Doanh nghiệp cũng vậy. Sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt, sẽ cho ra những sản phẩm tốt, những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định.

Lợi ích khi lựa chọn khám sức khỏe Định kỳ tại Bệnh viện Than – Khoáng sản:

-       Các mục khám được thiết kế linh hoạt và đa dạng theo thời gian, ngân sách của Quý Công ty, Cơ quan, Doanh nghiệp, Trường học.v.v..đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

-       Cung cấp dịch vụ khám, xét nghiệm và các thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh trực tiếp tại đơn vị  nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên .

-       Giúp các công ty, cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân, từ đó đảm bảo nguồn lực và nâng cao năng suất lao động.

-       Giúp cán bộ, công nhân viên phát hiện sớm các căn bệnh thông thường và bệnh lý chuyên sâu từ giai đoạn sớm, đặc biệt là những bệnh có diễn biến âm thầm và triệu chứng không rõ ràng như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…

-       Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều so với việc bắt đầu điều trị khi bệnh đã diễn biến quá nặng.

-       Phát hiện các dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

-       Được các bác sĩ giải đáp những băn khoăn, lo lắng về sức khỏe của bản thân, đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để cải thiện và duy trì sức khỏe.

-       Các bác sỹ sẽ kê đơn điều trị phù hợp với tình trạng bệnh. Trong trường hợp cần thiết Bệnh viện sẽ liên hệ và chuyển khám tuyến trên nhanh chóng và thuận tiện.

     *Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Than – Khoáng sản cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt nhất và chính xác nhất.

Các Công ty, doanh nghiệp, trường học… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện Than – Khoáng sản hoặc Bệnh viện sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho đơn vị đăng ký khám.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi:

BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN

Điện thoại: 02436641765

Website: www.benhvienthankhoangsan.vn

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Chi nhánh luyện đồng Lào Cai:

BV02

( Đoàn khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Than – Khoáng sản đến khám tại đơn vị )

BV03

( Kiểm tra Huyết áp cho CBCNV )

BV04

( Khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt )

BV05

( Khám chuyên khoa mắt )

BV06

( Khám Nội và kết luận, tư vấn sức khỏe )

Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh