Clb khoa học thầy thuốc trẻ

     

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Than - Khoáng sản

"Làm theo lời Bác”

          Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015, thời gian chưa phải là dài, song tập thể Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Than – Khoáng sản đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Phong trào do Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ phát động được triển khai, đem lại hiệu quả cụ thể, thiết thực.

Câu lạc bộ gắn hoạt động với các phong trào thanh niên của Bệnh viện, đồng thời bám sát vào chương trình hành động của Đảng bộ Bệnh viện, của Ban Giám đốc Bệnh viện, từ đó tập trung tuyên truyền, giáo dục tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, nâng cao y đức, nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và cộng đồng trong tình hình mới. Phát động các phong trào Thầy thuốc trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong hoạt động chuyên môn, tinh thần thái độ tiếp xúc với người bệnh “Đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Góp phần nâng cao uy tín của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ nói riêng và của Bệnh viện Than – Khoáng sản nói chung.

 

Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động chuyên môn, tổ chức các buổi thảo luận chuyên đề đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của Câu lạc bộ đối với Đơn vị, tập thể khoa phòng và thanhniên trong toàn Bệnh viện. Các thành viên Câu lạc bộ luôn nâng cao tinh thần học tập chuyên môn, chủ động tích cực tham gia công tác tình nguyện khám và cấp phát thuốc miễn phí do Đoàn thanh niên đơn vị phát động với sự tham gia đông đảo của hội viên với tinh thần tình nguyện cao, các hoạt động trên đã tạo ra tiếng vang và lan tỏa lớn trong Bệnh viện cũng như Đoàn Than Quảng Ninh.

Một số hình ảnh các các hoạt động của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào xã nghèo vùng sâu vùng xa tại Quảng Ninh và Bắc Kạn: