Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức Giao lưu bóng đá

Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức Giao lưu bóng đá với Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn các cấp; Đại hội Công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản; Đại hội Công đoàn TKV;

Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức Giao lưu bóng đá với Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê.

Giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, đáp ứng yêu cầu và hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng thời góp phần xây dựng, củng cố tình đoàn kết, gắn bó giữa các trung tâm, khoa, phòng trong Bệnh viện.

Đầu tháng 3/2023; Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tổ chức giao lưu bóng đá với Trung tâm y tế than khu vực Mạo Khê tại cơ sở Vàng Danh.

Tham gia buổi giao lưu bóng đá có các đồng chí lãnh đạo thuộc Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng .v.v..

Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha tranh bóng nảy lửa, những pha ghi bàn đẹp mắt trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Buổi giao hữu diễn ra sôi nổi, vui vẻ với tinh thần giao lưu học hỏi nhưng không kém phần hấp dẫn, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp. Buổi giao hữu lần này là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội gặp gỡ giữa CBCNV của Bệnh viện ở những cơ sở khác nhau.

Trận giao lưu bóng đá kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, động viên khích lệ tạo sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ ngành Y hăng say công tác, góp phần làm tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt các hoạt động công đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 

                                                                                  Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh