Giao hữu bóng đá giữa Bệnh viện Than – Khoáng sản và Trung tâm Y học hạt nhân và U bướu – Bệnh viện Bạch Mai.

Giao hữu bóng đá giữa Bệnh viện Than – Khoáng sản và Trung tâm Y học hạt nhân và U bướu – Bệnh viện Bạch Mai.

 

Một buổi chiều tháng 3, tại sân bóng Khu đô thị Định Công, các cầu thủ của Bệnh viện Than – Khoáng sản đã có trận bóng giao hữu với các cán bộ Trung tâm Y học hạt nhân và U bướu – Bệnh viện Bạch Mai, mở đầu cho những hoạt động thể thao giao lưu giữa 2 đơn vị.

Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai Bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng rất fair - play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ , nhân viên giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao hữu này đó là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó càng thúc đẩy khí thế làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc hai đơn vị.

Thông qua trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, đồng thời cũng là nơi để  hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Một số hình ảnh :

 

 

 

 

 

 

                                                                         Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh