Công đoàn TKV thăm và tặng quà

Công đoàn TKV thăm và tặng quà tại Bệnh viện Than – Khoáng sản nhân dịp Tháng công nhân 2023.

  

(Đồng chí Nguyễn Thị MinhPhó chủ tịch Công đoàn TKV tới thăm và tặng quà Khoa Điều trị Bệnh nghề nghiệp)

   Ngày 15/5/2023, Phó chủ tịch Công đoàn TKV - Nguyễn Thị Minh đã tới thăm, tặng quà và gặp mặt các tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu của Bệnh viện Than – Khoáng sản nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023.

   Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể xuất sắc tiêu biểu là Khoa điều trị Bệnh nghề nghiệp và Công đoàn Khối Nghiệp vụ.

   Nhân chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã trao đổi, trò chuyện thân mật và ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của các tập thể và cá nhân xuất sắc cũng như của Bệnh viện Than – Khoáng sản. Đồng chí hy vọng tập thể CBCNVC Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, phát huy kết quả, thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các nội dung trong “Tháng hành động về ATVSLĐ - Tháng Công nhân” năm 2023, nâng cao thu nhập, đời sống, phúc lợi cho người lao động ngày càng tốt hơn.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Quang Chung – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn TKV tới CBCNV trong Bệnh viện và công nhân của ngành Than – Khoáng sản đang điều trị tại Bệnh viện. Sự quan tâm này đã tiếp thêm động lực cho mỗi đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện .

   Cũng trong chuyến thăm này, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã tới thăm hỏi và động viên công nhân trong ngành đang điều trị tại Khoa Điều trị Bệnh nghề nghiệp .

Một số hình ảnh :

 

 

 

 

                                                                                   Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh