Đại hội Công đoàn Bệnh viện

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”

Ngày 24/5, Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.

(Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Tham dự Đại hội có:

-      Bà Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

-      Ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện.

-      Ông Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện.

-      Các đồng chí đại diện cho các Ban của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và 61 đại biểu đại diện cho 270 đoàn viên công đoàn của toàn Bệnh viện.

 

(Đồng chí Lê Quang Chung – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày các báo cáo tại Đại hội)

Công đoàn Bệnh viện đã chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCNV, người lao động; tuyên truyền, giáo dục CBCNV, người lao động về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chủ trương của Ngành, của Công đoàn; Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CBCNV, người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Bệnh viện, cũng như của ngành Than – Khoáng sản. Toàn thể CBCNV, người lao động của Bệnh viện Than – Khoáng sản đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động của Công đoàn, của Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức.

 

(Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản phát biểu tại Đại hội)

Trong thời gian qua, Bệnh viện Than – Khoáng sản đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nhiều kỹ thuật y học tiên tiến được triển khai trong các lĩnh vực: Điều trị Bệnh nghề nghiệp; nội soi và nội soi can thiệp,, … Công tác khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ; khám Bệnh nghề nghiệp hàng năm đạt khoảng hơn 55.000 lượt khám sức khoẻ cá nhân và theo đoàn, khám sức khỏe Bệnh nghề nghiệp…

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù có nhiều khó khăn khách quan như dịch bệnh Covid-19, thiên tai; sự thay đổi cơ chế quản lý … nhưng với sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốc và Công đoàn Bệnh viện nên Bệnh viện đã thực hiện tốt về việc làm, tiền lương, thu nhập của đoàn viên, CBCNV, người lao động. Luôn đảm bảo thu nhập ổn định, điều kiện lao động và các chế độ chính sách được đảm bảo và từng bước cải thiện.

Tập thể và cá nhân của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Than – Khoáng sản đã nhận được nhiều Cờ thi đua, Bằng khen của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam .

 

(Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam phát biểu tại Đại hội)

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 07 đồng chí. Đồng thời, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội VI Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 01 đại biểu chính thức .

 

(Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Than – Khoáng sản nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội )

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện Than – Khoáng sản lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với phương châm “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển”, toàn thể CNCNV, đoàn viên công đoàn sẽ quyết tâm đổi mới, đoàn kết một lòng, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Góp phần xây dựng và phát triển Bệnh viện Than – Khoáng sản trở thành Bệnh viện đạt chuẩn các bệnh viện tiên tiến theo tinh thần, nội dung Nghị quyết 54/NQ/TW, ngày 10/12/2019 của Bộ Chính trị. Đồng thời khẳng định uy tín, xứng đáng là Bệnh viện điều trị chuyên sâu về Bệnh nghề nghiệp, đáp ứng những kỳ vọng của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của CBCNV ngành Than – Khoáng sản và nhân dân.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại Đại hội của đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

(Toàn cảnh Đại hội)

 

(Toàn cảnh Đại hội)

 

(Đoàn chủ tịch Đại hội)

 

(Bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội)

 

(Công đoàn TKV tặng hoa chúc mừng Đại hội )

  

  

(Trung tâm y tế Than khu vực Mạo khê tặng hoa chúc mừng Đại hội)

  

( BCH Công đoàn Bệnh viện chia tay đồng chí Hồ Đại Ngọc - Ủy viên BCH công đoàn khóa VI )

                                                      

                                                                       BCH Công đoàn Bệnh viện