Chương trình “ Phúc lợi thợ mỏ năm 2023

Bệnh viện Than – Khoáng sản tham gia chương trình “ Phúc lợi thợ mỏ năm 2023.”

( Đoàn CBCNV Bệnh viện Than – Khoáng sản tham gia chương trình “ Phúc lợi thợ mỏ năm 2023 “ của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam)

Thực hiện chương trình "Phúc lợi thợ mỏ" năm 2023 của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV). Từ ngày 16 - 19/5/2023; Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tổ chức cho 08 CBCNV, người lao động có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đi thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), thời gian 4 ngày 3 đêm.

Tại đây Người lao động đã được giao lưu văn hóa cồng chiêng với dân tộc Lạch; tham quan, học tập kinh nghiệm và thăm dây chuyền sản xuất Alumin tại Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng - TKV với mô hình "Nhà máy - công viên"; Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Đamb'ri đẹp nhất khu vực Nam Tây Nguyên; Thăm Thiền viện Trúc Lâm, biệt thự Bảo Đại; Chinh phục điểm cao nhất của Tây Nguyên - cao nguyên Langbiang đầy nắng và gió; Tham quan vườn hoa TP. Đà Lạt... Chương trình gala dinner với phần vui chơi có thưởng và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của Tây Nguyên.

Chuyến du lịch, nghỉ dưỡng dành cho CBCNV tiêu biểu đã kịp thời động viên và tạo động lực, thúc đẩy, khuyến khích Người lao động tiếp tục phấn đấu, thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng Bệnh viện Than – Khoáng sản ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

BCH Công đoàn Bệnh viện.