Hội nghị sơ kết

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN, NHIỆM KỲ 2020-2025

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2023. Tại Hội trường tầng 10 nhà A, Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Hội nghị, Đảng bộ Bệnh viện vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các Ban Xây dưng Đảng của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam.

Về phía Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản gồm có đồng chí Trần Quang Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng với sự hiện diện đông đủ của các đồng chí đảng viên Chi bộ khối Chuyên môn, Chi bộ khối Nghiệp vụ-Cận lâm sàng và Chi bộ Trung tâm y tế Than khu vực Mạo Khê thuộc Đảng bộ Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá toàn diện, khẳng định những kết quả, mục tiêu đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; nghiêm túc kiểm điểm những mặt hạn chế, tồn tại, phân tích nguyên nhân, đúc kết những kinh nghiệm; đồng thời dự báo những diễn biến trong thời gian tới để trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ , mục tiêu, giải pháp phù hợp cho giai đoạn tiếp theo.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Quang Chung, Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện thay mặt Đảng ủy đọc báo cáo đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025, phương hướng và giải pháp thực hiện Nghị quyết giai đoạn 2023-2025.

          Để bổ sung vào bản báo cáo, Hội nghị cũng được nghe các tham luận của các đồng chí đảng viên trong các Chi bộ về vấn đề Nâng cao y đức CBCNV trong Bệnh viện Than – Khoáng sản và Công tác bồi dưỡng, giáo dục, nâng cao chất lượng phát triển đảng viên trong lực lượng Đoàn thanh niên Bệnh viện.

          Đảng bộ Bệnh viện vinh dự được đồng chí Trần văn Cừ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tập đoàn TKV lên phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ bệnh viện đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và nêu nên một số những hạn chế, bất cập của một số mặt hoạt động, cơ chế quản lý, điều hành của Đảng ủy Bệnh viện. Tại Hội nghị đồng chí đã chỉ đạo đưa ra một số phương hướng thực hiện trong thời gian tới để triển khai hướng phát triển của Bệnh viện theo mô hình giống Bệnh viện các ngành khác cùng đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội để Bệnh viện ngày càng phát triển và nâng cao đời sống của người lao động hơn nữa.

Tiếp thu ý kiến phát biểu của đại biểu Đảng ủy TKV, đồng chí Trần Quang Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định những nỗ lực cố gắng phấn đấu, vượt khó khăn thử thách của cán bộ đảng viên và toàn thể Đảng bộ trong nửa nhiệm kỳ qua. Với những khó khăn vừa duy trì hoạt động thường xuyên, vừa chống dịch, dịch chồng dịch…để hoàn thành nhiệm vụ TKV giao. Đồng chí cũng thẳng thắn nhìn vào thực tế những bất cập mà Đảng ủy Bệnh viện chưa thực hiện được. Thay mặt cho đảng viên trong Đảng bộ đồng chí cảm ơn những chỉ đạo, đóng góp thẳng thắn của đại biểu Đảng ủy TKV tại Hội nghị. Trong thời gian tới Đảng ủy Bệnh viện sẽ chỉ đạo triển khai thực hiện những công việc còn tồn tại cũng như đưa ra những phương hướng phát triển Bệnh viện trong thời gian tới.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện với những đóng góp cho sự phát triển của y tế Ngành Than, Bệnh viện Than - Khoáng sản cũng như sự phấn đấu nỗ lực của cá nhân trong suốt quá trình công tác của đồng chí.

Hội nghị đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả. Các mục tiêu, phương hướng cụ thể sẽ được toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

(Đồng chí Lê Quang Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Báo cáo Kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện NQĐH Đảng bộ Bệnh viện TKV nhiệm kỳ 2020-2025. Phương hướng và giải pháp thực hiện Nghị quyết giai đoạn 2023-2025.)

 

(Ý kiến tham luận của đồng chí Đào Hải Yến về công tác bồi dưỡng, giáo dục, nâng cao chất lượng phát triển đảng viên trong lực lượng Đoàn thanh niên bệnh viện.)

 

(Ý kiến tham luận của đồng chí Hoàng Văn Quyền về vấn đề Nâng cao y đức CBCNV trong Bệnh viện TKV)

 

(Đồng chí Trần Văn Cừ, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tập đoàn TKV phát biểu chỉ đạo Hội nghị.)

 

(Đồng chí Trần Quang Lương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu và tiếp thu ý kiến của đại biểu Đảng ủy TKV.)

Công bố Quyết định và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Lương.

 

 

(Đồng chí Trần Quang Lương phát biểu cảm tưởng tại Lễ trao tặng Huy hiệu.)

                                                                            

                                                                                       Tin và bài: Hoàng Ngân