“ MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023- KHU VỰC HÀ NỘI

“ MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái của dân tộc. Là hoạt động thường niên tại Bệnh viện Than- Khoáng sản (thuộc Tập đoàn công nghiệp than- khoáng sản Việt Nam), chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023 đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham dự của đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện và các công ty thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam khu vực Hà nội.

Chương trình hiến máu với sự phối hợp tổ chức của Bệnh viện Than- Khoáng sản, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Đoàn thanh niên Tập đoàn TKV diễn ra sáng ngày 04/8/2023. Với tinh thần “ tương thân tương ái”, với gần 180 CBNV tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tại khu vực Hà Nội đã tích cực đăng ký hưởng ứng, tham gia cho đi 145 đơn vị máu phục vụ cứu chữa người bệnh.

Phát biểu tại chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023, Đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Than - Khoáng sản bày tỏ sự trân trọng đối với nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, công nhân viên, thời gian qua luôn đồng hành cùng Bệnh viện góp những "giọt hồng" yêu thương cứu chữa những mảnh đời khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam trong việc tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Than - Khoáng sản.

Hiến máu nhân đạo không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị. Mỗi người đều có thể trở thành một người hùng, cứu sống người khác. Hãy cho đi để nhận lại sự yêu thương, san sẻ, đồng điệu giữa con người với con người.

 

Đại biểu chụp ảnh tại chương trình hiến máu

Ban tổ chức thăm hỏi, động viên tình nguyện viên tham gia chương trình hiến máu

Tình nguyện viên đăng kí hiến máu bằng CCCD và VNeID

Đ/c Lê Anh Hoàng – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn tham gia hiến máu

Tình nguyên viên tham gia hiến máu

Ban lãnh đạo Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí Đoàn thanh niên tham gia công tác tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

 

 

 

 

Tin, ảnh: Hương Lan