Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Đồng Sơn - Quảng Ninh

 

Chương trình khám bệnh tình nguyện tại xã Đồng Sơn - Quảng Ninh của Đoàn thanh niên Bệnh viện Than – Khoáng sản 

Sáng ngày 24/8/2023, Đoàn Khám chữa bệnh tình nguyện Đoàn thanh niên Bệnh Viện Than- Khoáng sản đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Trạm Y tế Xã Đồng Sơn tổ chức chương trình tình nguyện hè 2023: Khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 160 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Đồng Sơn- Thành phố Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 23/8/2023 đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản đã đến tận nơi đoàn tình nguyện đang công tác để chia sẻ, động viên Đoàn. Thay mặt CBCNV Bệnh viện Than – Khoáng sản, đồng chí Trần Quang Lương đã trao quà ủng hộ đoàn công tác tình nguyện và bà con xã Đồng Sơn; Đồng chí Hoàng Văn Hải – Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Đoàn thanh niên TKV đã thay mặt thành viên trong đoàn và bà con xã Đồng Sơn tiếp nhận những phần quà trên.

 

Hình ảnh khám bệnh trong chương trình

 

Hình ảnh khám bệnh trong chương trình

 

Hình ảnh khám bệnh trong chương trình

Cấp phát thuốc miễn phí cho người bệnh

Đ/c Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản trao quà tới đoàn công tác và bà con xã Đồng Sơn; Đồng chí Hoàng Văn Hải – Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Đoàn thanh niên TKV tiếp nhận quà tặng.

Đoàn Khám chữa bệnh tình nguyện Đoàn Thanh niên Bệnh Viện Than- Khoáng sản

 

Đoàn khám trên chặng đường đầy thử thách

 

Đoàn khám trên chặng đường đầy thử thách

Với đặc thù là một xã xa trung tâm và còn gặp nhiều khó khăn, xã Đồng Sơn đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm CBNV Bệnh viện Than – Khoáng sản, với hơn 160 suất quà, trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho người dân khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời qua thăm khám phát hiện nhiều trường hợp mắc các bệnh về mắt cần phải can thiệp điều trị, tăng huyết áp và các trường hợp nghi ngờ mắc các bệnh lý tim mach.

Chương trình khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Đồng Sơn của Đoàn thanh niên Bệnh viện Than Khoáng sản thể hiện tinh thần tương thân tương ái của CBCNV và đoàn viên thanh niên Bệnh viện Than – Khoáng sản, cùng chung tay góp sức vì sức khỏe của cộng đồng, góp phần vào các hoạt động phong trào chung của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Tin bài: BS.Hương Lan - Bí thư ĐTN