LỄ RA MẮT CLB NGOẠI NGỮ BỆNH VIỆN THAN- KHOÁNG SẢN

Languages Club là điểm hẹn cho những ai yêu thích và muốn thực hành ngoại ngữ nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho tất cả Đoàn viên, CNBV Bệnh viện có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói, phát âm, tham gia các trò chơi bổ ích và thú vị như. đố vui, ca hát bằng tiếng Anh .v.v…

Tham dự buổi Lễ Đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh -ngôn ngữ quốc tế giúp hòa nhập trên toàn thế giới. Đồng chí kỳ vọng CLB ngoại ngữ sẽ ngày một vững mạnh đưa Bệnh viện Than- Khoáng sản phát triển hơn nữa trong tương lai “On the road to success, there is no trace of lazy men”

Ban Chủ nhiệm CLB vinh dự nhận động viên từ Giám đốc Bệnh viện

Sau gần 2 giờ hoạt động, CLB ngoại ngữ khép lại với nhiều cảm xúc và hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn trong các lần sinh hoạt tiếp theo.

Một số hình ảnh sinh hoạt CLB:

Tin bài: BS. Hương Lan