Sôi nổi các hoạt động chào mừng “Đại hội công đoàn Bệnh viện Than - Khoáng sản”

Trong không khí sôi nổi chào mừng “Đại hội công đoàn Bệnh viện Than - Khoáng sản lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 -2022”  tổ chức vào tháng 8 năm 2017. Đoàn Thanh niên Bệnh viện Than - Khoáng sản đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả thu hút đông đảo các Đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức tham gia tạo dấu ấn với tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Trong tháng chào mừng Đại hội Công đoàn Bệnh viện Than - Khoáng sản, Đoàn thanh niên  đã phối hợp với Công đoàn Bệnh viện thực hiện phần việc “ Tổ chức phun hóa chất, diệt côn trùng tiết túc, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh trong mùa xuân hè 2017” nhằm bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên cũng như nhân dân quanh vùng, tạo hiệu ứng tốt trong dư luận, qua đó nâng cao nhận thức  về tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh, xây dựng lối sống văn minh trong cộng đồng.

Tiếp nối những phần việc trong tháng Chào mừng  Đại hội Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Than - Khoáng sản còn nhận hai phần việc đó là ” sắp xếp vận chuyển đồ nội thất và các thiết bị y tế cho các khoa phòng tại tòa nhà A Bệnh viện ” và  việc “Kẻ vạch sơn khu vực để ô tô, xe máy tại tầng hầm tòa nhà A  nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công nhân viên bệnh viện có môi trường làm việc an toàn, thuận lợi, dễ dàng quản lý phương tiện đi lại và thực hiện nếp sống văn minh, ngăn nắp, gọn gàng của mỗi cá nhân.  Cụ thể như sau: vận chuyện các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ văn phòng, máy tính và các thiết bị y tế theo đúng bản thiết kế và công năng của từng khoa phòng trong Bệnh viện. Tại tầng hầm 1 đã thực hiện việc phân lô, kẻ ô cho bãi đỗ xe ô tô, tại tầng hầm 2 đã thực hiện việc phân lô, kẻ ô cho bãi đỗ xe máy.

Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho việc đưa công tác điều trị nội trú vào hoạt động và Chào mừng đai hội Công đoàn Bệnh viện Than -  Khoáng sản, các hoạt động trên của Đoàn thanh niên đã thể hiện tinh thần tập thể và trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, cán bộ công nhân viên góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện Than - Khoáng sản.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động trong tháng chào mừng Đại hội công đoàn:

1. Các đồng chí đoàn viên thanh niên đang vận chuyển, sắp xếp trang thiết bị tại khu điều trị nội trú

2. Ô tô, xe máy được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp sau khi Đoàn thanh niên tổ chức kẻ vạch sơn tại tầng hầm Nhà A

Tin và bài: Hoàng Tiến