Tết trồng cây tại Bệnh viện Than - Khoáng sản

TẾT TRỒNG CÂY TẠI BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN

Hòa trong không khí vui tươi, hân hoan, sôi nổi của Mùa xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 Tết âm lịch) Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tổ chức Buổi lễ Khai xuân đầu năm: Mừng Đảng, Mừng Xuân.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, Bệnh viện Than – Khoáng sản đã tổ chức Lễ trồng cây ngay sau buổi giao ban đơn vị đầu xuân. Đến tham gia buổi Lễ trồng cây có các đồng chí: Trần Quang Lương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Lê Quang Chung - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và đại diện các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Lễ trồng cây đã được duy trì thường xuyên nhiều năm qua, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại Bệnh viện và cũng là khởi đầu cho một Mùa Xuân mới đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái, chào đón một năm lao động mới, tràn đầy nhiệt huyết với khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trồng cây:

                        

                       

                                    Tin và bài: Hoàng Ngân