Tết thiếu nhi 1.6 với con em CBNV

Tết thiếu nhi 1.6 với con em cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Than – Khoáng sản.

 

(Hoạt động vui tết thiếu nhi 1.6 của con em CBCNV Bệnh viện - Ảnh tư liệu )

 

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức nhiều các hoạt động vui chơi, tặng quà cho con em cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện .

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên cho đến hiện tại, các cháu chưa kết thúc năm học. Bệnh viện đã tặng quà cho gần 100 cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV trong Bệnh viện với số tiền gần 20 triệu đồng .

Đây là sự quan tâm động viên lớn của Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với con em cán bộ của Bệnh viện, khuyến khích động viên các cháu chăm ngoan học giỏi đạt kết quả cao trong những năm học tới, đồng thời động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn của mình tại Bệnh viện.

Sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào của bao thế hệ làm cha, làm mẹ. Các cháu chăm ngoan, học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển đi lên và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện Than – Khoáng sản.

 

( Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm tới các hoạt động dành cho các em thiếu niên nhi đồng - Ảnh tư liệu )

  

( Con em CBCNV trong Bệnh viện Than – Khoáng sản tham gia các hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 - Ảnh tư liệu )

                                                                   Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh