Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức khai xuân mừng năm mới Tân Sửu 2021 và tiếp tục triển khai công tác

BỆNH VIỆN THAN – KHOÁNG SẢN TỔ CHỨC KHAI XUÂN

VÀ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC QUÝ I NĂM 2021

 

Sáng ngày 17/2/2021; Bệnh viện Than – Khoáng sản tổ chức khai xuân mừng năm mới Tân Sửu 2021 đồng thời tiếp tục triển khai công tác quý I năm 2021.

 

Tới dự buổi khai xuân có :

- Đồng chí : Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

- Cùng các đồng chí đại diện Hội đồng thành viên và các Ban trong Tập đoàn TKV.

 

(Đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát biểu tại buổi khai xuân )

Phát biểu tại buổi khai xuân, đồng chí Đặng Thanh Hải đã chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, niềm tin và thành công trong năm 2021 đến toàn thể CBCNV Bệnh viện .

Năm 2020 với rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là việc phải "đối mặt, sống chung trong trạng thái bình thường mới" với dịch bệnh COVID-19, nhưng nhờ tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao, Bệnh viện Than – Khoáng sản vẫn tiếp tục được củng cố và phát triển. Hầu hết các chỉ tiêu chuyên môn và tài chính năm 2020 đều được thực hiện đạt và vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 đã đề ra.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện với vai trò tuyến đầu chống dịch không quản khó khăn, nguy hiểm góp phần ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Trong định hướng nhiệm vụ năm 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV đã đề nghị Bệnh viện Than – Khoáng sản tập trung thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm:

- Thực hiện triệt để, nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, địa phương,Bộ Y tế… đồng thời đảm bảo hoạt động Bệnh viện đạt hiệu quả cao nhất.

- Tích cực, chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Tập đoàn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các loại dịch bệnh khác.

- Bệnh viện cần chủ động xây dựng các phương án hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế và tập trung những giải pháp để đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 đặt ra.

- Đề nghị Đảng bộ Bệnh viện tổ chức quán triệt, học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp ( cấp TKV; Khối doanh nghiệp Trung ương; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII ) vào thực tiễn của Bệnh viện.

- Chủ động trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trước những diễn biến của cũng như không để dịch Covid – 19 ảnh hưởng đến hoạt động của Bệnh viện; đảm bảo việc làm, thu nhập …của CBCNV.

- Phát động phong trào thi đua lao động trong Bệnh viện, phấn đấu làm tốt công việc với năng suất và hiệu quả cao.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải phát biểu tin tưởng, với truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”, CBCN-NLĐ bệnh viện Than – Khoáng sản sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

 

(Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi khai xuân)

Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn sự quan tâm cũng như xin được lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV Đặng Thanh Hải .

Đồng chí cũng cho biết, CBCNV trong Bệnh viện đã đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công tác an ninh trật tự.

Mọi hoạt động chuyên môn trong dịp Tết Nguyên Đán được thực hiện tốt , đảm bảo an toàn .

Ngay từ những ngày đầu xuân mới, Bệnh viện triển khai ngay mọi hoạt động, đảm bảo hoàn thành mục tiêu kế hoạch Quý I năm 2021 đã đề ra, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ngay sau buổi lễ khai xuân, toàn thể CBCNV Bệnh viện tham gia Tết trồng cây tại “ Khu vườn cây thuốc nam ” của Bệnh viện.

Một số hình ảnh trong ngày khai xuân tại Bệnh viện:

 

( Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng năm mới CBCNV Bệnh viện )

 

( Nhân viên Bệnh viện tham gia chương trình văn nghệ )

                              

Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh