Bệnh viện Than – Khoáng sản đồng hành cùng nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ nông sản.

(Đồng chí Lê Quang Chung - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản trao vải thiều cho CBCNV Bệnh viện )

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19, trong đó có nông dân tỉnh Bắc Giang.

Bệnh viện Than - Khoáng sản đã hỗ trợ tiêu thụ gần 1 tấn vải thiều Bắc Giang làm quà cho CNVCLĐ của Bệnh viện với số lượng 2,5 kg/người. Việc hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho người nông dân tỉnh Bắc Giang là hành động thiết thực của CBCNV Bệnh viện Than – Khoáng sản nói riêng và CNVCLĐ ngành Than – Khoáng sản, nhân dân cả nước nói chung đã kịp thời chung tay, góp sức cùng bà con nông dân tỉnh Bắc Giang vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để tập trung phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

( Đồng chí Lê Quang Chung – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản trao vải thiều cho CBCNV Bệnh viện )