Khen thưởng

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng đã ký ban hành Quyết định số 1263/QĐ-UBND ngày 21-01-2022 về việc tặng Giấy khen cho Bệnh viện than – Khoáng sản và 04 cá nhân thuộc Bệnh viện Than – Khoáng sản đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận thanh Xuân.

Sáng ngày 28/01/2022, Lãnh đạo Quận Thanh Xuân do đồng chí Nguyễn Việt Hà - Bí thư Quận ủy và đồng chí Võ Đăng Dũng - Chủ tịch UBND đã đến thăm và trao tặng Giấy khen cho Bệnh viện Than – Khoáng sản và các cá nhân thuộc Bệnh viện Than - Khoáng sản vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Thanh Xuân.

Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Bí thư Quận ủy đã trao tặng Giấy khen cho tập thể CBNV Bệnh viện Than – Khoáng sản, đồng chí Chủ tịch UBND Quận đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân, gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản.

2. Đồng chí Lê Quang Chung - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Than – Khoáng sản.

3. Đồng chí Nguyễn Hoàng Yến - Trưởng Phòng Tổ chức – Hành Chính, Bệnh viện Than – Khoáng sản.

4. Đồng chí Hoàng Thị Ngân - Phó trưởng phòng Điều dưỡng & Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Đ/c Trưởng phòng Tổ chức Quận Thanh Xuân đọc Quyết định khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Bí thư Quận ủy Quận Thanh xuân trao tặng Giấy khen cho Bệnh viện Than – Khoáng sản.

Đồng chí Võ Đăn Dũng - Chủ tịch UBND Quận Thanh xuân trao tặng Giấy khen cho các cá nhân thuộc Bệnh viện Than – Khoáng sản đã có thành tịch trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Thanh Xuân.

Đồng chí Trần Quang Lương - Phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Thay mặt CBNV Bệnh viện Than – Khoáng sản, đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu bảy tỏ sự cảm ơn chân thành của toàn thể CBNV Bệnh viện đối với sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Quận Thanh Xuân. Coi những phần thưởng này là sự ghi nhận về những thành tích mà đội ngũ CBNV Bệnh viện đã thực hiện trong thời gian qua, góp phần vào việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn Quận nói chung.

Đồng thời, đồng chí cũng xin hứa đội ngũ CBNV Bệnh viện sẽ tiếp tục đem hết sức mình tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác y tế trên địa bàn Quận Thanh Xuân trong thời gian tới, đem lại sức khỏe và niềm vui đến cho người dân trên địa bàn Quận.

Tin bài: Phòng TCHC.