Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), chào mừng Tháng Thanh niên, ngày 25/03/2022, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Bệnh viện Than Khoáng sản tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, gồm đội bóng của Đoàn thanh niên và đội bóng của Công đoàn Bệnh viện.

 

 

Đến dự và động viên cổ vũ buổi giao hữu bóng đá có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Bệnh viện Than – Khoáng sản, các đồng chí trưởng, phó khoa- phòng, CBNV cùng đông đảo cổ động viên nhiệt huyết.

 

          

Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện cùng các cầu thủ 2 đội bóng

Sức mạnh của các cổ động viên – đoàn viên Bệnh viện

Trên tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả hâm mộ bóng đá, trận thi đấu đã diễn ra hết sức sôi động, những pha tranh bóng nảy lửa của cầu thủ 2 đội, trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1.

 

 

Tinh thần đoàn kết và quyết tâm thi đấu của các cầu thủ

Đây là một trong những hoạt động chủ đạo, điểm nhấn trong tháng 3 - tháng Thanh niên 2022,tăng cường mối gắn bó, đoàn kết giữa các khoa, phòng trong bệnh viện. Đồng thời cũng động viên, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của ĐVTN, góp phần tuyên truyền lịch sử truyền thống của Đoàn Thanh niên tới toàn thể CBCNV đơn vị.

 

Tin bài: Hương Lan