ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI CHUYÊN MÔN

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI CHUYÊN MÔN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

        Ngày 03/10/2022, Chi bộ Khối chuyên môn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

 

       Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

 

(Đồng chí Lê Văn Dương – Bí thư chi bộ khối chuyên môn trình bày Báo cáo tại Đại hội)

    Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Văn Dương – Bí thư chi bộ khối chuyên môn trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.   

Nhiệm kỳ qua với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, Chi bộ khối chuyên môn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghi quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

       Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Chi bộ đã không ngừng củng cố và kiện toàn tổ chức Đảng, thực hiện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện các mặt chính trị, tư tưởng; phối hợp chặt chẽ hiệu quả với các khoa, phòng chức năng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ của Bệnh viện, nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe CBCNV trong ngành Than – Khoáng sản và nhân dân trong vùng, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

       Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2020 - 2022, chi bộ khối chuyên môn đã đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ khối chuyên môn nhiệm kỳ 2022 – 2025.

 

Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản phát biểu chỉ đạo

       Chúc mừng thành công của Đại hội, đồng chí Trần Quang Lương – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện Than – Khoáng sản biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của Chi bộ Khối chuyên môn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022. Vượt qua khó khăn thách thức với tinh thần kế thừa, phát huy tính chủ động, sáng tạo, chi bộ khối chuyên môn đã sát cánh cùng cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Than – Khoáng sản.

      Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, khắc phục hạn chế để tiếp tục nâng cao chất lượng y tế, đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao thời gian tới, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe CBCNV trong ngành Than – Khoáng sản và nhân dân trong vùng, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế hơn nữa.

 

(Bỏ phiếu tại Đại hội)

 

(Bỏ phiếu tại Đại hội)

        Với tinh thần dân chủ - công khai – minh bạch, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Lê Văn Dương - Trưởng khoa Khám bệnh.
  2. Đồng chí Nguyễn Vũ Toản - Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu.
  3. Đồng chí Hồ Thị Như Quỳnh - Trường phòng Điều dưỡng và Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2023 với các nội dung quan trọng.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

(Toàn cảnh Đại hội)

 

 

(Đồng chí Nguyễn Văn Huân trình bày Nghị quyết Đại hội)

 

(Đồng chí Trần Quang Lương – Bí thứ Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng BCH chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025)

 

(Chi bộ khối chuyên môn chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội)

Tin bài và ảnh: Bác sỹ Hải Anh