Bệnh viện Than-Khoáng sản chào đón “Xuân xanh Quý Mão”

Bệnh viện Than-Khoáng sản chào đón “Xuân xanh Quý Mão”

 

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Mỗi độ Tết đến, Xuân về khi những hàng cây bắt đầu rũ bỏ chiếc áo khô cằn lạnh giá của mùa đông, đâm chồi nảy lộc tô điểm đầy màu sắc cũng là lúc người dân Việt Nam hoà chung không khí đầy vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới nô nức thi đua trồng cây- gây rừng khắc ghi lời Bác dạy.

Đồng chí Trần Quang Lương - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Nhớ ơn Bác, làm theo lời Bác và hưởng ứng phát động của Bộ Y tế xây dựng Bệnh viện Xanh, sạch, đẹp, nhân dịp năm mới Quý Mão 2023. Bệnh viện Than- Khoáng sản phát động Tết trồng cây với sự tham gia đóng góp của toàn thể nhân viên, khoa, phòng, ban, bộ phận thuộc Bệnh viện.

 

Giám đốc Bệnh viện phát động Tết trồng cây và trực tiếp trồng cây tại vườn cây Bệnh viện

 

Toàn thể CBNV Bệnh viện tham gia hưởng ứng “Xuân xanh Quý Mão”

Giờ đây, “Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành nét đẹp, một truyền thống của dân tộc Việt Nam, chúng ta hãy giữ vững và phát huy hoạt động ý nghĩa này, xây dựng Bệnh viện Xanh, sạch, đẹp – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh.

Nếu có một gia vị làm cho cuộc sống thêm ngọt ngào, đó chính là tình yêu. Nếu có một khoảng thời gian con người nguyện sống hết mình không hối tiếc, đó chính là tuổi trẻ. Khi có những khoảnh khắc ta được sống trọn trong tình yêu và tuổi trẻ, phải chăng đó chính là mùa xuân - mùa của sự sống, của niềm tin và đổi thay.

Cũng bởi vậy, mỗi cá nhân thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cố gắng gìn giữ vun đắp những mầm xanh, mang “mùa xuân” tới người bệnh và cộng đồng theo đúng tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

Tin bài: BS.Hương Lan